Địa chỉ
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 18
Năm 2022 : 38.207
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Yên Xá đã đón đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân xã Tân Triều về giám sát thực hiện các khoản thu trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo của nhà trường năm học 2022 - 2023.

Ngày 04/10/2022, trường MN Yên Xá đã đón đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân xã Tân Triều về giám sát thực hiện các khoản thu trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo của nhà trường năm học 2022 - 2023.

Đoàn gián sát do đồng chí Nguyễn Duy Đạt – Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND xã – Trưởng đoàn, cùng các thành viên đại diện cho các Ban ngành Đoàn thể xã đã trực tiếp có mặt giám sát việc thực hiện các khoản thu của trường.

Về phía nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng BGH, các thầy cô giáo đại diện cho các tổ chức trong nhà trường đã trang trọng đón tiếp Đoàn.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà đã báo cáo việc triển khai, thực hiện các khoản thu tại trường Mầm non Yên Xá xã Tân Triều trong năm học 2022 - 2023. Những thuận lợi, khó khăn trong công tác triển khai khi thực hiện các văn bản thu chi của các cấp, cũng như những kiến nghị đề xuất của nhà trường đều được trình bày rất cụ thể, chi tiết.

Sau khi lắng nghe báo cáo, kiểm tra hồ sơ thu chi của nhà trường, đồng chí Nguyễn Duy Đạt – trưởng đoàn giám sát đã tổng kết buổi làm việc tại trường: Đoàn giám sát ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường. Đoàn đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp uỷ chi bộ, Ban giám hiệu trong việc bám sát các văn bản chỉ đạo của các cấp và thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn thu chi của các cấp đồng thời cũng có đầy đủ hồ sơ thu chi theo đúng quy định. Đoàn ghi nhận những ý kiến đề xuất của nhà trường và có ý kiến chỉ đạo góp ý để công tác thực hiện các khoản thu của nhà trường được hoàn thiện hơn.

Hi vọng, trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp và tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Tân Triều trong mọị hoạt động


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON YÊN XÁ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội