Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, chắc chắn một cuốn sổ tay sức khỏe về dịch bệnh Covid-19 là vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình. Trường mầm non Yên Xá xin được gửi tới quý phụ huynh cùng các con học sinh "SỔ TAY SỨC KHỎE COVID-19 - CẨM NANG DÀNH CHO MỌI GIA  ĐÌNH VÀ CÁC BẠN NHỎ THÂN YÊU".
- Sổ tay được thực hiện dưới sự cố vấn chuyên môn của các giảng viên liên ngành. Được biên soạn và trình bày bởi nhóm sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. 
‼️‼️Cuốn "Sổ tay sức khỏe covid-19" gồm 49 trang với 4 phần: 
➕ VỆ SINH, KHỬ KHUẨN
➕ HÔ HẤP, VẬN ĐỘNG
➕ DINH DƯỠNG
➕ THEO DÕI, CHĂM SÓC TẠI NHÀ
Nội dung sổ tay này giúp mọi người trong cộng đồng có kiến thức hơn về bệnh Covid-19 cũng như cách vệ sinh, khử khuẩn đúng cách, tự chăm sóc sức khỏe tại nhà, chế độ ăn uống, tập thở, thể dục, giãn cơ…
🔴 Điểm nhấn của tài liệu đó chính là quan tâm đến yếu tố của người bệnh và người dân nói chung, khi bị căng thẳng quá mức sẽ dẫn đến ăn không ngon, ngủ không yên nên họ rất cần được chú trọng về mặt tâm lý.
🔴 Sổ tay này có thể sử dụng cho người dân ở cộng đồng nhưng cũng có thể sử dụng cho nhân viên y tế để truyền thông giáo dục sức khoẻ cho người dân.
🔴Cũng có thể áp dụng dễ dàng các tư thế hô hấp hay vận động. Cho người bệnh tập thở, khi tập thở như vậy sẽ giúp cho phổi giãn nở tốt đồng thời cũng giúp sao nhãng việc hoang mang, lo lắng, sợ hãi.
🔴 Sổ tay còn có các tư thế giúp người bệnh nghỉ ngơi thoải mái và một số bài tập vận động để tăng sức bền, hoặc giãn cơ…với hình ảnh minh hoạ cụ thể giúp người bệnh F0 nhẹ có thể xem qua tại liệu và làm theo.
Trân trọng gửi đến mọi người cuốn sổ hữu ích này giúp phần nào mọi người bớt đi lo lắng và có nhiều kỹ năng trong chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. 
- Hãy đọc " Sổ tay sức khỏe Covid 19" - Chung tay cùng nhau đẩy lùi đại dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.