Địa chỉ
Năm 2022 : 33.382
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🎉 Chúc mừng Đại hội chi bộ trường mầm non Yên Xá lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025 thành công rực rỡ 👏

☘️ Sáng ngày 09/07/2022, chi bộ trường mầm non Yên Xá tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025. Đại hội vui mừng được đón tiếp đồng chí Đỗ Vân Long- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Triều về dự và chỉ đạo Đại hội, cùng sự có mặt đầy đủ của các đồng chí Đảng viên chi bộ.
📚 Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu Đại hội cũng đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới 2022-2025 của chi bộ. Đồng thời Đại hội cũng đã bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đ/c:
1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư
2. Đ/c Nguyễn Thị Thêm - Phó Bí thư
3. Đ/c Nguyễn Thị Tuyên - Chi ủy viên
🇻🇳 Đại hội chi bộ đã thành công tốt đẹp. Với sự đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực của chi ủy chi bộ cùng tất cả các Đảng viên, nhiệm kỳ 2022-2025 Chi bộ nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội, lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON YÊN XÁ